Đai Massage Vai Cổ Gáy Dùng Công Nghệ Xung Điện TENS Model Kl5830 Kèm 2 Miếng Dán Rời Dùng Nguồn 2 Viên Pin AAA

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 170.000₫

250.000₫

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, máy massage ra đời ngày càng đa dạng với nhiều tính năng thông minh và dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với giới văn phòng của thời đại mới. TENS (xung điện trị liệu kích thích thần kinh) là một công nghệ nổi bật đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau cơ và khớp hiệu quả. Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới bởi nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe như vật lý trị liệu và chuyên gia về đau. Đai Massage Vai Cổ Gáy Dùng Công Nghệ Xung Điện Model Kl5830 Kèm 2 Miếng Dán Rời Dùng Nguồn 2 Viên Pin...

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, máy massage ra đời ngày càng đa dạng với nhiều tính năng thông minh và dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với giới văn phòng của thời đại mới. TENS (xung điện trị liệu kích thích thần kinh) là một công nghệ nổi bật đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau cơ và khớp hiệu quả. Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới bởi nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe như vật lý trị liệu và chuyên gia về đau.

Đai Massage Vai Cổ Gáy Dùng Công Nghệ Xung Điện Model Kl5830 Kèm 2 Miếng Dán Rời Dùng Nguồn 2 Viên Pin AAA

Giới thiệu

Sản phẩm có bề ngoài đẹp mắt, thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Sản phẩm giúp bạn massage, thư giãn, giảm stress, đặc biệt tác động nhiều và chủ yếu vào phần vai cổ gáy.

Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng đau nhức, mỏi, khó chịu do ảnh hưởng từ nghề nghiệp, môi trường khiến các nhóm cơ vùng vai, cổ, gáy bị sơ cứng, đau âm ĩ.

Sản phẩm dùng công nghệ xung điện, mô phỏng lại các bài massage truyền thống tác động trực tiếp lên cơ, gân vùng bị mỏi giúp hồi phục nhanh chóng.

Sản phẩm dùng nguồn là 2 viên pin AAA 1.5V, điện áp rất an toàn, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh lực mạnh nhẹ cho phù hợp với thể trạng mỗi người.

Mỗi liệu trình phù hợp tầm 15 phút, mỗi ngày chỉ nên massage tầm 2-3 lần, tránh làm dụng và phụ thuộc vào máy. Nếu đã cải thiện và hợp với máy thì bạn có thể giảm dần lịch biểu sử dụng.

Sản phẩm ngoài việc mua dùng cho bản thân, thì nó rất phù hợp dùng làm quà tặng cho người thân gia đình, người lớn tuổi, bạn bè, đồng nghiệp,…

Thông tin sản phẩm:

Model: KL5830

Chiều rộng xung điện sử dụng: 20us-400us trong mức an toàn

Tần số nhịp xung: 0HZ-1000HZ trong mức an toàn

Chất liệu: nhựa ABS, linh kiện điện tử

Kích thước sản phẩm: như hình đăng tải

Trọng lượng: 350gr

Nguồn điện: 2 viên pin AAA x 1.5V

Bộ sản phẩm bao gồm:

1x máy

1x dây nối mở rộng

2x miếng dán mở rộng

2x pin AAA tặng kèm

1x giấy hướng dẫn

1x hộp đựng

Lưu ý:

Khi sử dụng bạn phải luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nếu cảm thấy đau hay khó chịu, hãy dừng giảm độ mạnh, dừng sử dụng hoặc thảm khảo ý kiến từ chuyên gia.

Không sử dụng thiết bị quá 15 phút cho mỗi lần nếu sử dụng trong thời gian lâu hơn có thể dẫn đến cơ bị kích thích quá độ, gây ra căng cơ thay vì mục đích thư giãn.

Đảm bảo máy phải trong tình trạng khô ráo, không bị ướt bị dính nước trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể lau sạch các vết bẩn nhỏ bằng vải hoặc khăn ướt.
 

Nội dung đang cập nhật ...
So sánh