Ly Giữ Nhiệt Yeti Thái Lan Cao Cấp 900ml - Tặng kèm túi xách, 2 ống hút và cọ rửa - Họa tiết ngẫu nhiên

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 119.000₫

Với xu hướng bảo vệ môi trường và an tòan sức khỏe như hiện nay thì việc sử dụng các loại ly inox giữ nhiệt 304 dùng nhiều lần thay cho các loại ly nhựa ngày càng phổ biến và nhân rộng trên toàn thế giới. Vậy ưu điểm nổi bật và những tác động tích cực của các loại ly giữ nhiệt inox 304 cao cấp này là gì hãy cùng gia dụng nhanh tìm hiểu nhé! Ly giữ nhiệt 304 là sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền bỉ theo thời gian, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.. Giúp cho khách hàng có thể...

Với xu hướng bảo vệ môi trường và an tòan sức khỏe như hiện nay thì việc sử dụng các loại ly inox giữ nhiệt 304 dùng nhiều lần thay cho các loại ly nhựa ngày càng phổ biến và nhân rộng trên toàn thế giới. Vậy ưu điểm nổi bật và những tác động tích cực của các loại ly giữ nhiệt inox 304 cao cấp này là gì hãy cùng gia dụng nhanh tìm hiểu nhé!

Ly giữ nhiệt 304 là sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền bỉ theo thời gian, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.. Giúp cho khách hàng có thể vừa đựng nước mang đi làm, đi học một cách tiện lợi, lại giữ nguyên mức nhiệt độ mong muốn ban đầu.

Ưu điểm vượt trội của ly giữ nhiệt này là:

  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm tay, mang đi bất cứ lúc nào
  • Chất liệu inox cao cấp không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
  • Có thể đựng được gần 1000ml, phục vụ nhu cầu uống nước một cách đầy đủ
  • Tiện lợi trong quá trình dùng
  • Hệ thống giữ nhiệt hiện đại, có thể bảo quản nhiệt độ trong vòng nhiều giờ
  • Ly giữ nhiệt có thể dùng để đựng nước hoặc các loại thức uống khác
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, tặng kèm túi xách, 2 ống hút và cọ rửa

Thay vì sử dụng các loại chai nhựa vừa không an toàn lại gây ra tình trạng ô nhiễm để đựng nước uống hằng ngày thì khách hàng có thể cảm thấy an tâm một cách tuyệt đối bởi cốc giữ nhiệt hiện đại. Điều này cũng tác động tích cực đến thói quen sử dụng các đồ tái chế thay cho các loại ly nhựa… Góp phần tạo lập một môi trường xanh sạch đẹp và lành mạnh.

Ngoài ra với hệ thống giữ nhiệt hiện đại lên đến nhiều giờ của ly giữ nhiệt Thái Lan, khách hàng có thể mang nước nóng, nước lạnh đi học, đi làm một cách hiệu quả. Tiết kiệm được thời gian hâm nóng hoặc bỏ lạnh lại. Giúp cho đồ uống giữ được vị trọn vẹn như ban đầu.

Nội dung đang cập nhật ...
So sánh