Máy Lọc Không Khí Nanomax - BẢO HÀNH 24 THÁNG

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 2.499.000₫

3.500.000₫

Phân Loại
Các sản phẩm tặng kèm Máy lọc không khí: 1. Máy khuếch tán tinh dầu 2000ML (300K) 2. Bình giữ nhiệt 1500ML Good Vacuum (220K) 3. Loa Bluetooth Bearbrick B5 Plus (179K) Không khí ngày nay ngày càng trở nên độc hại, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi cá nhân, gia đình, gây ra nhiều bệnh liên quan đến hô hấp hay nặng hơn là gây ra ung thư. Chính vì thế mà chúng ta nên có ý thức hơn về việc bảo vệ, cũng như làm sạch không gian sống để giảm thiểu tối đa các chất độc hại đi vào cơ thể. Máy Lọc Không Khí Nanomax A-01 sẽ là giải pháp cần thiết cho ngôi nhà bạn. Sử dụng...

Các sản phẩm tặng kèm Máy lọc không khí:
1. Máy khuếch tán tinh dầu 2000ML (300K)
2. Bình giữ nhiệt 1500ML Good Vacuum (220K)
3. Loa Bluetooth Bearbrick B5 Plus (179K)

Không khí ngày nay ngày càng trở nên độc hại, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi cá nhân, gia đình, gây ra nhiều bệnh liên quan đến hô hấp hay nặng hơn là gây ra ung thư. Chính vì thế mà chúng ta nên có ý thức hơn về việc bảo vệ, cũng như làm sạch không gian sống để giảm thiểu tối đa các chất độc hại đi vào cơ thể.

Máy Lọc Không Khí Nanomax A-01 sẽ là giải pháp cần thiết cho ngôi nhà bạn. Sử dụng công nghệ màng lọc HEPA 4 lớp cho phép lọc được 99.97% các loại mùi gây ô nhiễm, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), đồng thời các hạt bụi siêu mịn cũng có thể dễ dàng loại bỏ, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sống. Ngoài ra, dòng Nanomax A-01 còn có khả năng khử khuẩn trong không khí bằng công nghệ Ion  m tích hợp tia UV, khử khuẩn lên đến 99.9% 

Hệ Thống 4 Màng Lọc Chuyên Sâu
Giữ cho không khí trong lành và sạch khuẩn với Hệ thống 4 màng lọc chuyên sâu. Trong đó, Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại. Màng lọc HEPA giúp lọc đến 99.97% hạt bụi siêu mịn 0.3 um (PM1.0) và vô hiệu hóa 99.9% vi khuẩn trong không khí.

Công Nghệ Thổi Gió 3 Chiều (5 Tốc Độ)
Hệ thống hút khí mạnh mẽ từ mặt trước, kết hợp cùng Quạt công suất lớn nhanh chóng đưa không khí trong lành đi nhanh hơn và xa hơn qua 3 hướng thổi gió, với chỉ số CADR lên đến 300m³/h.

Màn Hình LED Hiển Thị & Cảm Ứng 1 Chạm
Màn hình hiển thị chính xác mức độ ô nhiễm VOC trong không khí. Bề mặt màn hình cảm ứng, thao tác cảm ứng một chạm dễ dàng.

Ứng Dụng Tuya Smart
Chăm sóc và thường xuyên kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Ứng dụng Tuya Smart cho phép bạn điều khiển máy lọc không khí từ xa. Chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm soát các chức năng khác và theo dõi tình trạng màng lọc.

Chế Độ Tự Động / Chế Độ Ngủ / Chế Độ Hẹn Giờ
Chế độ Tự Động sẽ đo lường mức độ ô nhiễm không khí và tự động điều chỉnh công suất và tốc độ quạt. Khi bật chế độ Ngủ, máy sẽ thổi gió nhẹ nhàng hơn và tắt màn hình hiển thị cho bạn giấc ngủ bạn sâu và sảng khoái. Chế độ Hẹn Giờ, máy sẽ tự động tắt sau thời gian hẹn giờ.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: NANOMAX A-01 (40m2)
- Diện tích sử dụng: 20 - 40m2
- Kết nối Wifi: Có
- Phương pháp lọc: UVC + Anion + Bộ lọc tổng hợp đa tầng
- Giá trị CADR: 200 - 300m³/h
- Độ ồn hoạt động tối đa: 35-55db
- Điện áp định mức: DC24V
- Công suất định mức: 25W
- Tốc độ quạt gió: 5 tốc độ
- Nguồn UV: đèn LED UV
- Kích thước: 215*215*350mm
- Trọng lượng: 2.5kg
------------------------------------------------------

Hàng có sẵn. Cọc tối thiểu 500k

Ngân hàng Quân Đội (MB Bank)
5720111988
Nguyen Huu Quan
MB Bank HCM
Lý do chuyển khoản: SĐT đặt hàng của bạn

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.

So sánh