Quần Kaki Thun nam Slimfit co giãn

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 50.000₫

200.000₫

Màu Sắc
Kích thước
Quần Kaki nam công sở Hàn Quốc dáng ôm slimfit. Nếu những chiếc quần âu, tây đã trở nên quá quen thuộc, không còn đặc biệt thì một chiếc quần kaki slimfit Hàn Quốc mang lại cho bạn 1 sự tươi mới trong phong cách dạo phố hay nơi làm việc.  THÔNG TIN SẢN PHẨM - Chất liệu: Kaki Thun - Bảng màu: Trắng Sữa, Nâu đỏ, Be, Vàng Đất - Form dáng: Slimfit - Thiết kế: 1 Cúc  Quần kaki slim-fit là kiểu quần không quá chặt, không quá lỏng lẻo; là kiểu quần  thịnh hành nhất hiện nay có form ôm dọc theo chiều dài của chân, phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát...

Quần Kaki nam công sở Hàn Quốc dáng ôm slimfit. Nếu những chiếc quần âu, tây đã trở nên quá quen thuộc, không còn đặc biệt thì một chiếc quần kaki slimfit Hàn Quốc mang lại cho bạn 1 sự tươi mới trong phong cách dạo phố hay nơi làm việc. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất liệu: Kaki Thun
- Bảng màu: Trắng Sữa, Nâu đỏ, Be, Vàng Đất
- Form dáng: Slimfit
- Thiết kế: 1 Cúc 

Quần kaki slim-fit là kiểu quần không quá chặt, không quá lỏng lẻo; là kiểu quần  thịnh hành nhất hiện nay có form ôm dọc theo chiều dài của chân, phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát và không túm ống như quần skinny mang lại cảm giác thoải mái, năng động khi mặc.

+Ống quần từ 15-17,5cm tùy theo size,full phụ liệu tem mác,chất liệu vải hãng co dãn

+ Chống chỉ định đùi quá to hoặc không mặc được quần bó - vải sẽ giãn thêm trong quá trình mặc.

Bảng size

Nội dung đang cập nhật ...
So sánh