[TẶNG 01 TÚI TRÀ LỤC VỊ] [MÀU NGẪU NHIÊN] Bình giữ nhiệt BAOL vỏ nhám dung tích 1000ML - 1500ML bình chân không cách nhiệt kèm bộ lọc thể thao bằng INOX 304

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 210.000₫

Kích thước
Bình Giữ Nhiệt Inox 304 cao cấp: - Chất liệu: Inox - Dung tích: 1500ml, 1000ml - Màu: 1000ml có Xanh lá, Vàng - 1500ml Trắng, Vàng, Đen Sản phẩm có lưới lọc và dây treo bao gồm : 1 bình giữ nhiệt inox 304 và 1 lưới lọc inox -Bình Giữ Nhiệt Inox Giữ Nhiệt Tối Ưu khả năng bảo quản nhiệt tốt , giúp bạn luôn thưởng thức được các thức uống ngon miệng hơn . - Có ngăn phụ đựng trà túi lọc, cafe gói... - Chất liệu inox 304 và thiết kế chắc chắn của bình cho hiệu quả bảo quản nhiệt độ tốt, giúp giữ nguyên nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống suốt cả ngày dài. - Chất liệu bình...

Bình Giữ Nhiệt Inox 304 cao cấp:
- Chất liệu: Inox
- Dung tích: 1500ml, 1000ml

- Màu: 1000ml có Xanh lá, Vàng - 1500ml Trắng, Vàng, Đen

Sản phẩm có lưới lọc và dây treo bao gồm : 1 bình giữ nhiệt inox 304 và 1 lưới lọc inox
-Bình Giữ Nhiệt Inox Giữ Nhiệt Tối Ưu khả năng bảo quản nhiệt tốt , giúp bạn luôn thưởng thức được các thức uống ngon miệng hơn .

- Có ngăn phụ đựng trà túi lọc, cafe gói...
- Chất liệu inox 304 và thiết kế chắc chắn của bình cho hiệu quả bảo quản nhiệt độ tốt, giúp giữ nguyên nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống suốt cả ngày dài.
- Chất liệu bình được làm từ inox, do đó cho độ an toàn và độ bền cao.
 Với chất liệu inox gọn nhẹ và thiết kế hình trụ tròn, bình giữ nhiệt sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái cả khi sử dụng cũng như bảo quản hoặc mang theo trong ba lô, túi xách.
- Được sản xuất bằng inox bền, không gỉ sét, không bị hư hỏng khi bị va đập, đặc biệt không chứa các tạp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Sản phẩm còn giúp bạn lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin,.. của nước trái cây, sinh tố hay bất kỳ loại nước uống nào khác.

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.

So sánh